Nầm lợn

150.000₫

Bán nầm lợn tươi sống, nầm lợn sạch tại Hà Nội. Hàng đảm bảo chất lượng, giao hàng tận nơi tại Hà Nội

Chuyên bán nầm lợn tươi sống, nầm lợn sạch hàng Việt Nam, giết mổ trong ngày, vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đảm bảo.

Nầm lợn, hay vú heo hiện nay là món ăn yêu thích đối với rất nhiều người, vì vậy nhiều quán ăn luôn lựa chọn nầm lợn để chế biến các món lẩu, nương phục vụ nhu cầu ăn uống của khách hàng.

Nầm lợn ăn sật sật, dai ngon, béo béo nhưng ko hề ngấy. Khi mua phải thật tươi và đảm bảo nguồn gốc thì hãy ăn nhé ^^

Món này ướp đơn giản với tỏi, hành, hạt nêm, đường rồi đem áp chảo, hoặc nướng rồi ăn kèm với bún, rau sống, mắm chua ngọt.


Hình ảnh nầm lợn tươi sống

Món bún nầm lợn rán


Nầm lợn cũng có thể đem kho bằng cách thái miếng, trụng sơ nước sôi rồi đảo săn lên. Nêm nếm gia vị gồm đường, hạt nêm, mắm cho vừa ăn, 1 chút hành hương rồi đổ nước dừa vào kho. Kho đến khi nước sánh lại là được.

Chúc quý khách có những món nầm lợn ngon miệng.

Liên hệ đặt mua nầm lợn tươi sống:

Hotline: 0911219089 - 02438836786

Giao hàng tận nơi, miễn phí giao hàng tại Hà Nội

 

 
I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089