Lườn cá hồi

90.000₫

Lườn cá hồi làm sạch được cấp đông, đóng thùng 15kg. Đây cũng là loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng, được tách từ phần bụng của con cá hồi.

Lườn cá hồi được tách từ phần bụng của con cá hồi, riêng phần này rất ít xương, nhiều thịt, rất thích hợp để các mẹ bổ sung những chất dinh dưỡng cho con yêu của mình.

Lườn cá hồi được xuất xứ từ đất nước Nauy xinh đẹp. 

Chúng tôi bán lườn cá hồi quy cách đóng gói là đóng theo thùng, đóng thùng cát tông 15kg. Cá hồi được tách ra từng miếng lườn có độ dài khoảng 3 - 10 cm. Cấp đông và được bảo quản trong kho lạnh, luôn giữ ở nhiệt độ ở  - 18 độ C hoặc thấp hơn.

 

Hình ảnh lườn cá hồi khi bạn rã đông sẽ được như thế này nhé:

Lườn cá hồi loại thực phẩm đầy đinh dưỡng, bạn có thể thỏa sức sáng tạo chế biến thành những món ngon hấp dẫn, mà vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng, giá thành lại khá là rẻ, rất hợp với nhiều người dân.

Bạn có thể chế biến cho bé yêu của mình nhiều như: lườn cá hồi chiên, xào, hoặc là nấu cháo...

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089