Kem làm bánh vivo 1.1kg

71.000₫

Tên sản phẩm:    Vivo Royal Creome 1.1kg

Xuất xứ:   Singapore

Nhãn hiệu:   VIVO

Đóng gói :   1.1kg/hộp, 12 X 1.1kg

Bảo quản :   để ngăn mát

Hạn sử dụng:  12 tháng

Kem làm bánh vivo 1.1kg là sản phẩm làm từ các thành phần như nước, dầu thực vật, đường glucoza, chất nhũ hóa, chất ổn định và được nhập khẩu từ Singapore.

Kem làm bánh vivo 1.1kg là dòng kem cao cấp được sản xuất theo dây chuyền công nghệ nhật Bản dùng để trang trí bánh kem. Do có đặc tính ổn định, chất kem mềm mịn, khả năng chịu nhiệt cao, khó chảy nước hơn so với các loại kem dùng để trang trí khác nên kem làm bánh vivo 1.1 kg nên rất được các Baker ưu tiên sử dụng.

Sản phẩm được làm có vị kem tươi không đường , ít chất béo nên phù hợp với cả những người ăn kiêng.

 

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089