Hàu Nhập Khẩu New Zealand Đông Lạnh (Cỡ vừa 12 con)

Xuất xứ: New Zealand 

Hạn sử dụng: 18 tháng

Trọng lượng: 50g/con

Chiều dài: 80 – 90 mm

Quy cách đóng gói: 12 con/ hộp, hàu đã được tách vỏ.

Hàu nhập khẩu có nguồn gốc từ New Zealand là loại nhuyễn thể, có mùi vị ngon và giàu chất dinh dưỡng. Thịt hàu tại đây có vị béo ngậy, đầy và căng mọng, cùng thịt tươi ngon. Chắc hẳn bạn sẽ không thể nào cưỡng lại loài hải sản này.

hàu nhập khẩu

*Vì sao nên chọn hàu sữa New Zealand ?

  • Về độ an toàn: Hàu New Zealand được làm sạch theo chuẩn công nghệ với quy trình làm sạch và đóng khay theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của cục an toàn thực phẩm vệ sinh Quốc Tế.
  • Hàu tại đây sinh trưởng tự nhiên, sau khi đánh bắt được đem đi làm sạch và cấp đông nhằm đảm bảo độ tươi sạch và thơm ngon của loại hải sản nhập khẩu này.
  • Hàu có độ tươi ngon, và có vị ngọt tự nhiên khi thưởng thức … nhằm kích thích vị giác của bạn.
  • Hàu có kích cỡ vừa phải (độ dài 80 – 90 mm), thích hợp làm nguyên liệu cho món sashimi.

*Lợi ích dinh dưỡng từ giống hàu New Zealand – hải sản nhập khẩu:

Hàu chứa nhiều chất dinh dưỡng, bổ sung cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết. Đồng thời, hàu cũng được biết đến là loại thực phẩm giúp bổ sung và tăng cường sức khỏe sinh lý.

Ngoài ra, hàu còn là loại thực phẩm được các nhà khoa học khuyến cáo bạn nên bổ sung cho cơ thể. Bởi vì, hàu giúp cơ thể bạn cân đối và khoẻ mạnh từ bên trong.

hàu nhập khẩu

*Gợi ý các món ăn chế biến từ hàu nhập khẩu New Zealand:

Hàu được làm sạch và tách vỏ sẵn, vô cùng tiện lợi. Sau khi mua về, bạn chỉ cần rã đông và đem đi chế biến.

Các món ăn từ hàu cũng vì thế mà trở nên đa dạng và phong phú hơn bao giờ hết, có thể kể đến như: hàu nướng, hàu chiên giòn, hàu nấu cháo …

Thưởng thức Hàu Nhập Khẩu New Zealand Đông Lạnh Organic để tăng cường sức khoẻ cho bản thân và cả gia đình !

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089