Thương hiệu: Labeyrie
Đóng gói: 16X0,5KG
Thời hạn sử dụng: 2 năm
Điều kiện bảo quản: Đông
Xuất xứ: Pháp
Gan vịt nguyên miếng cao cấp, tên tiếng Anh là Extra Raw Duck Foie Gras, là một sản phẩm của Labeyrie, một nhãn hiệu của Pháp với cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
Đóng gói khoảng 500g. Gan vịt nguyên miếng cao cấp, Labeyrie, Pháp.
Thùng: 16 gói và 500gram/gói
Khi chế biến gan vịt nguyên miếng có vị thơm ngon, béo ngậy, có thể ăn cùng với bánh mì nướng, và có thể dùng kèm với một dạng mứt ngọt như mứt trái sung, hoặc trái táo (pomme) áp chảo, và uống cùng với các loại rượu trắng ngọt.
Trong tiếng Pháp, từ foie gras còn có nghĩa là gan béo, để chỉ gan vịt hoặc gan ngỗng. Gan béo tuyệt hảo bởi lớp bơ béo đặc trưng có trong gan vịt, ngỗng. Để sản xuất gan ngỗng hay gan vịt, người nuôi phải vỗ béo vịt, ngỗng từ 12 đến 18 ngày để gan sản sinh ra mỡ. Trong giai đoạn này, ngỗng được vỗ béo bằng phương pháp nhồi, thức ăn đặc biệt bằng ngô hoặc các loại ngũ cốc khác nên gan sẽ sản sinh ra mỡ và có kích thước to hơn hẳn. Ngày nay, Pháp là nước sản xuất và tiêu thụ Foie Gras lớn nhất thế giới.Gan ngỗng là một món ăn tinh tế hoàn toàn nhờ hương vị tự nhiên mà trở nên độc đáo. Thưởng thức gan ngỗng thường phải từ tốn để cảm nhận vị béo và mùi thơm của gan như tan dần trên đầu lưỡi một cách nhẹ nhàng, quyến rũ đến lạ lùng. Một vị béo nhẹ phảng phất, không gắt, không hăng, trôi xuống cổ mà không có cảm giác ngậy. Vì vậy mà tay nghề chế biến của đầu bếp cũng được đòi hỏi cao. Cách chế biến món gan ngỗng kỳ công thuộc hàng bậc nhất trong các loại thực phẩm.