Cồi Sò Điệp Nhật

800.000₫
Cung cấp cồi điệp Nhật được xuất khẩu từ Nhật Bản, đây chính là phần thịt trong sò điệp được tách ra rồi đem cấp đông, có màu trắng, ăn có vị ngọt, thơm mà rất mát.

Cồi sò điệp Nhật, cồi sò điệp được xuất khẩu từ Nhật Bản, đây chính là phần thịt trong sò điệp được tách ra rồi đem cấp đông, có màu trắng, ăn có vị ngọt, thơm mà rất mát. 

Cồi điệp Nhật có size nằm trong khoảng từ 41 - 50pc/ 1kg. Thịt sò điệp có màu trắng như sữa, khi ăn có vị ngọt không béo. Tại Nhật, cồi điệp rất phổ biến được người dân rất ưa chuộng vì nó có tính mát, không độc. Tại đây người Nhật dùng cồi điệp chủ yếu là chế biến sashimi hoặc sushi.

 

Cồi điệp là một trong những thực phẩm chế biến ra nhiều món ăn ngon và nhiều dinh dưỡng như dỏi sò điệp hoa mai, sò điệp rang muối, cồi sò điệp nấu khoai tây bi, cồi sò điệp nướng chao...

 

Món Cồi sò điệp xào nấm kim châm:

Bước 1: Chuẩn bị :

- cồi điệp

- nấm kim châm

- hành lá, tỏi, dầu ăn, hạt nêm

Bước 2: Cách chế biến:

- Cồi điệp đem rửa sạch

- tỏi băm nhỏ

- Cho cồi điệp ướp với tỏi và chút hạt nêm

- Nấm kim châm bạn đem bỏ gốc, rửa sạch

- hành lá thái khúc

- Bắc chảo cho cồi điệp vừa ướp vào xào qua thì múc ra bát.

- Cho nấm vào xào qua sau đó bạn cho cồi điệp vừa xào xong vào xào cùng với nấm kim châm, bạn thêm chút gia vị nêm cho cừa ăn là được. Cồi chín bạn cho hành lá vào và tắt bếp. món này ăn nóng là ngon nhất.

Chúc các bạn thành công!!

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây