Cồi Sò Điệp Nhật

800.000₫
Cung cấp cồi điệp Nhật được xuất khẩu từ Nhật Bản, đây chính là phần thịt trong sò điệp được tách ra rồi đem cấp đông, có màu trắng, ăn có vị ngọt, thơm mà rất mát.

Cồi sò điệp Nhật, cồi sò điệp được xuất khẩu từ Nhật Bản, đây chính là phần thịt trong sò điệp được tách ra rồi đem cấp đông, có màu trắng, ăn có vị ngọt, thơm mà rất mát. 

Cồi điệp Nhật có size nằm trong khoảng từ 41 - 50pc/ 1kg. Thịt sò điệp có màu trắng như sữa, khi ăn có vị ngọt không béo. Tại Nhật, cồi điệp rất phổ biến được người dân rất ưa chuộng vì nó có tính mát, không độc. Tại đây người Nhật dùng cồi điệp chủ yếu là chế biến sashimi hoặc sushi.

 

Cồi điệp là một trong những thực phẩm chế biến ra nhiều món ăn ngon và nhiều dinh dưỡng như dỏi sò điệp hoa mai, sò điệp rang muối, cồi sò điệp nấu khoai tây bi, cồi sò điệp nướng chao...

 

Món Cồi sò điệp xào nấm kim châm:

Bước 1: Chuẩn bị :

- cồi điệp

- nấm kim châm

- hành lá, tỏi, dầu ăn, hạt nêm

Bước 2: Cách chế biến:

- Cồi điệp đem rửa sạch

- tỏi băm nhỏ

- Cho cồi điệp ướp với tỏi và chút hạt nêm

- Nấm kim châm bạn đem bỏ gốc, rửa sạch

- hành lá thái khúc

- Bắc chảo cho cồi điệp vừa ướp vào xào qua thì múc ra bát.

- Cho nấm vào xào qua sau đó bạn cho cồi điệp vừa xào xong vào xào cùng với nấm kim châm, bạn thêm chút gia vị nêm cho cừa ăn là được. Cồi chín bạn cho hành lá vào và tắt bếp. món này ăn nóng là ngon nhất.

Chúc các bạn thành công!!

 

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089