Cá Ngừ Đại Dương Phi lê

340.000₫
Cá ngừ đại dương phi lê, cá ngừ đại dương là loại là to sống ở vùng biển ấm. Cá ngừ đại dương được làm sạch, phi lê ra rồi đem cấp đông. Cá ngừ đại dương là loại thực phẩm thơm ngon, trong thịt cá ngừ

Cá ngừ đại dương phi lê, cá ngừ đại dương là loại là to sống ở vùng biển ấm. Cá ngừ đại dương được làm sạch, phi lê ra rồi đem cấp đông. Cá ngừ đại dương là loại thực phẩm thơm ngon, trong thịt cá ngừ chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt mắt cá ăn rất bổ. Thịt cá ngừ có thể chế biến thành rất nhiều món ăn, đây cũng là mặt hàng xuất khẩu có giá trị.

Thịt Cá ngừ đại dương bỏ xương, da, đem cấp đông, chất lượng luôn giữ được độ tươi ngon, giá trị rất cao dinh dưỡng cao, thịt cá chứa hàm lượng vitamin, protein và các khoáng chất , giúp giảm huyết áp và giàm lượng cholesterol trong máu. 

 

Các nhà khoa học cũng đã nghiên cứu cho thấy trong cá ngừ có chứa rất nhiều omega-3 acid béo, chất này giúp giảm nguy cơ về bệnh tim mạch, làm giảm các biến chứng bệnh hen suyễn, và đặc biệt chất này rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Cách chế biến món Ca ngừ đại dương tái chanh:

Bước 1: Nguyên liệu:

- Cá ngừ đại dương phi lê

- dầu ô-liu, nước cam, nước cốt chanh, sữa chua

- hành tím, hành lá

- Gia vị: tiêu, muối

Bước 2: Chế biến:

- Cá ngừ đem rã đông, rửa sạch

- Sau khi rửa sạch cá, đem cá thái thành từng miếng mỏng

- chuẩn bị một ít nước cam, một ít nước chanh, hành lá thái nhỏ, hành tím băm nhỏ.

- Đặt cá lên đĩa rồi rắc tiêu, muối lên, sau đó cho nước chanh, nước cam vào.

- Cho hành tím và hành lá sau cùng, cuối cùng cho dầu ô-liu và sữa chua lên.

Chúc các bạn thành công!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây