Cá diêu hồng ( cá điêu hồng )

45.000₫
Cá diêu hồng hay còn gọi là cá điêu hồng về bản chất nó vẫn là loại cá rô phi, bên ngoài nó có màu hồng nhạt. Loại cá này sống ở vùng nước ngọt, đặc biệt xuất hiện nhiều ở vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long

Cá diêu hồng hay còn gọi bằng nhiều tên khác nhau như cá điêu hồng, cá rô phi đỏ. Cá thuộc họ nhà cá rô phi có màu hồng nhạt, thịt sáng, thường sống ở vùng nước lợ. Thực chất loại cá này được coi nhu là " con lai" của cá rô phi đen xuất hiện nhiều nước ở Châu Á.

Cá điêu hồng mang lại giá trị cao, thịt có độ ngọt, ít xương dăm, loại cá này có hàm lượng mỡ khá cao ăn vào sẽ cảm giác béo. Thường loại cá này sẽ có kích thước to gần bằng bàn tay.

Cá điêu hồng đông lạnh được mổ làm sạch, đóng thùng bảo quản ở nhiệt độ - 18 độ C.

 

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089