Cá Bơn Nhập Khẩu Nguyên Con New Zealand

180.000₫

Xuất xứ: New Zealand 

Hạn sử dụng: 2 năm

Trọng lượng: 250-300g/pcs

Quy cách đóng gói:  ~1Kg

Cá bơn nhập khẩu – giàu chất dinh dưỡng, là loại cá da trơn sống ở đại dương hoặc các vùng nước ngọt. Cá bơn được biết đến là loại cá có thân hình dẹp, thịt béo, ngọt dịu và có vị bùi. Cá bơn sẽ là loại thức ăn không thể thiếu trên bàn ăn của mỗi gia đình.

cá bơn nhập khẩu

*Đặc điểm nhận dạng của cá bơn:

Đây là loại cá có thân hình dẹp, mỏng, da có những đốm đen khắp thân. Cá có phần đuôi bè, gọn, vây trải dài từ đầu tới đuôi cả trên và dưới. Hai mắt nằm hoàn toàn ở phía trên nên rất thuận lợi trong việc phát hiện ra con mồi hay kẻ thù một cách nhanh chóng và chính xác.

Đặc điểm thú vị chính là màu sắc da của cá bơn còn có thể thay đổi rất đẹp mắt. Chính vì yếu tố này, nên cá bơn rất dễ bị chú ý trong tự nhiên.

Tuy có vẻ ngoài hơi kỳ dị, đáng sợ nhưng nếu bạn đã từng một lần thử nếm loại hải sản nhập khẩu này, chắc hẳn bạn sẽ chẳng bao giờ quên được. Được mệnh danh là một trong số những loại cá ngon nhất, với thịt béo ngọt dịu và có vị thơm. Cá bơn đem đến cho người thưởng thức những sự trải nghiệm về vị giác thật tuyệt vời.

cá bơn nhập khẩu

*Thành phần dinh dưỡng của cá bơn:

Cá bơn là loại hải sản nhập khẩu có thành phần dinh dưỡng cao: cứ khoảng 100g cá thì chứa khoảng 23,3g Protein.

Đặc biệt, cá bơn còn chưa nhiều chất Omega 3, giúp ngăn ngừa ung thư, giảm viêm, điều hòa huyết áp, ổn định tim mạch không kém gì các loại cá đắt tiền khác.

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089