Bột Cousous Casa Rinaldi 500g

87.000₫

Là một loại pasta dạng viên tròn nhỏ li ti, được làm từ bột mì semolina và bọc bột mì trộn, chứa ít chất xơ.

 

Thương hiệu: Casa Rinaldi

Xuất xứ: Italy

Quy cách: 12x500gr

Bột Couscous Casa Rinaldi là một sản phẩm đặc trưng của vùng Địa Trung Hải, sản phẩm thực chất là một dạng pasta có dạng viên tròn nhỏ li ti.  Bột Couscous Casa Rinaldi được làm từ bột mì semolina và bọc bột mì trộn, chứa ít chất xơ. Sản phẩm có mùi nồng đặc trưng của bột Couscous Casa Rinaldi, màu vàng nhẹ. 

Tùy theo sở thích của mình mà bạn có thể lựa chọn cách chế biến khác nhau như: ăn như kiểu cơm; trộn với salad hoặc rau củ; ăn kèm với các loại rau xào hoặc thịt nấu cá đã nấu chín, các món cừu nướng hoặc hầm. Sản phẩm có thể dùng để ăn sáng, ăn trưa hoặc ăn tối,  và đặc biệt thích hợp cho người ăn kiêng, muốn giảm cân.

Hướng dẫn sử dụng

1. Đun sôi nước Thêm nước theo tỉ lệ: Với mỗi cốc couscous khô, sử dụng 1 1/2 chén nước . Đun sôi nước trong nồi.

2. Thêm muối và dầu ô liu hoặc bơ Thêm 1/2 muỗng cà phê muối vào nước và một ít dầu ô liu hoặc bơ nếu muốn, để thêm độ ẩm và mượt cho hạt couscous.

3. Thêm couscous và đun nhỏ lửa cho cạn nước Đổ 1 chén couscous vào nước đang sôi, khuấy đều một lần bằng muỗng gỗ. Sau đó đậy nắp chảo (nồi), và giảm nhỏ lửa. Hãy đun lửa liu riu cho đến khi cạn nước (như nấu cơm) trong khoảng 5 phút.

4. Đánh tơi Hạt couscous thường dính lại với nhau trong quá trình nấu, vì vậy cần dùng muôi xởi lên (đánh tơi) các hạt couscous. Trước khi ăn, có thể thêm vỏ chanh bào hoặc hành lá xắt nhỏ để tạo thêm hương vị.

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089