Bột bắp Dallari 1kg

64.000₫

Bột bắp hiệu Dallari được sản xuất tại Ý, được sử dụng nhiều trong việc nấu ăn. Dùng để làm đặc, làm chất tạo độ dính cho các loại nước sốt, súp, bánh pudding và các loại kem v.v...

Thương hiệu: Dallari

Trọng lượng: 1kg, Quy cách: 10x1kg

Xuất xứ: Italy

​​Bột bắp là loại bột mịn được nghiền từ phần lõi của hạt bắp khô, được sử dụng khá phổ biến trong việc chế biến thực phẩm như một chất kết dính hoặc chất làm đặc. Ngoài ra, bột bắp còn giàu chất đạm và chất xơ cũng nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp cân bằng lượng mỡ trong máu, ngăn ngùa bệnh tim mạch hiệu quả.

Bột bắp hiệu Dallari được sản xuất tại Ý, được sử dụng nhiều trong việc nấu ăn. Dùng để làm đặc, làm chất tạo độ dính cho các loại nước sốt, súp, bánh pudding và các loại kem v.v... Chỉ cần nấu chin bằng nước đun sôi và muối là bạn đã có ngay một món ăn truyền thống thơm ngon, hấp dẫn của miền bắc Italy để dùng kem với rau, thịt hầm, nấm,... Bên cạnh đó, bột bắp Casa Rinaldi cũng là một nguyên liệu tuyệt với để làm các loại bánh, đặc biệt là bánh cookie.

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089