Bề bề bóc nõn

215.000₫

Bề bề bóc nõn là con bề bề đã được bóc hết phần vỏ chỉ còn lại phần thịt cho vào đóng thùng, cấp đông.

Bề bề hay còn gọi là tôm tít hoặc tôm tích, tôm huyền...là loại động vật sống dưới biển thường xuyên xuất hiện ở các vùng biển nhiệt đới và ôn đới. Bề bề có thể dài đến 30cm hoặc chúng có thể dài hơn, về màu sắc thì tùy môi trường sống mà chúng có màu khác nhau.

Trong ẩm thực nhất là ẩm thực Nhật Bản bề bề thường sử dụng vào các món như sushi, sashimi...Như trong ẩm thực Việt Nam thì phong phú đa dạng thường sử dụng trong các món như hấp, luộc thậm chí còn có thể dùng mới muối tiêu, nước mắm me hay thì là...

Bề bề bóc nõn khác với bề bề còn tươi là đã được bóc sạch bỏ chỉ còn phần thịt đóng vào hộp, khay hay túi nhỏ...cấp đông để dễn dàng vận chuyển cho các nơi theo nhu cầu.

 

                                 Hình ảnh bề bề bóc nõn

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089