Bạch tuộc

135.000₫

Tên sản phẩm:   Bạch tuộc đông lạnh

Xuất xứ:   Việt Nam

Đóng gói:  thùng 10 - 15kg

Bảo quản:  để đông lạnh

Bạch tuộc là một được coi là một đông vật thân ngắn sống ở dưới biển. Đây là động vật không xương được coi là thông minh nhất trong những động vật thân mêm. Loại sinh vật này thường xuyên đi kiếm ăn vào ban đêm, thức ăn của nó thường là cua, cá... Trên mình nó có 8 chi dạng xúc tua trên khoa học người ta thường gọi là động vật tám chân, đây là loài động vật có tới 3 trái tim.

Bạch tuộc mà chúng tôi cung cấp là bạch tuộc đông lạnh. Đánh bắt dưới biển lên sau đó đem xử lý làm sạch rồi đem cấp đông.

Quy cách đóng gói: 1 thùng 10kg, trong mỗi thùng có 2 túi nhỏ, mỗi túi là 5kg. 

Nhiều nơi dùng bạch tuộc để ăn sống như Hàn Quốc, cũng có thể chế biến thành nhiều món tùy vào từng sở thích, từng loại bạch tuộc. Nó cũng thường được các đầu bếp của Nhật sử dụng trong các món như: sushi, takoyaki và akashiyaki... và còn rất nhiều, rất nhiều món ăn ngon nữa.

Dưới đây là hình ảnh:

Hình ảnh bạch tuộc đông lạnh

 

Hình ảnh bạch tuộc khi đã rã đông

 

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089