Trứng Cá Hồi

2.800.000₫
Trứng cá hồi là loại trứng được lấy từ bụng của con cá hồi, là loại trứng có dạng tròn, hơi to, có màu cam.

Trứng cá hồi, trứng được tách ra từ con cá hồi, trứng có dạng tròn hơi to,và có màu cam . Trứng cá hồi được coi là loại thực phẩm vô cùng hiếm và có giá thành cao trong các loại trưng

 Trứng cá hồi là một loại thực phẩm chế biến thành nhiều món ăn ngon, trứng cá hồi không chỉ ngon mà còn rất tốt cho phái đẹp, giúp chị em chống lại sự lão hóa của thời gian và tạo nên một làn da đẹp. Đây cũng được coi như là một loại thần dược chống lại sự lão hóa cho những ai đang tìm kiếm sự hoàn hảo của làn da.

 

Cách chọn trứng cá hồi muối:

– Bạn nên dựa vào vị mặn,vị nhạt  của trứng cá hồi để lựa chọn trứng cá hồi muối vì quy trình bảo quản trứng cá hồi đặc biệt rất khắt khe và việc giữ trứng cá hồi còn nguyên hương vị tự nhiên ban đầu của trứng cá thì người ta phải làm trứng cá hồi muối thật nhạt.

– Để chọn được trứng cá hồi ngon bạn nên chọn trứng cá hồi còn nguyên trứng không bị vỡ.

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089