Tôm càng xanh

600.000₫
Tôm càng xanh tươi sống được sắp xếp theo từng các size lớn nhỏ đều có. Là loại tôm có đặc điểm nhận dễ dàng nhìn ra là có hai càng to màu xanh nên được gọi là tôm càng xanh.

Bán tôm càng xanh, tôm càng xanh là loại tôm có hai cái càng to màu xanh, là loại tôm đang có giá trị thương mại cao. Đây là một loại tôm nước ngọt có nguồn gốc bắt đầu từ các vùng biển Thái Bình Dương - Ấn Độ Dương và phía bắc nước Úc. Tôm càng xanh được nhiều người yêu thích bởi có vị ngọt, thơm có thể chế biến thành nhiều kiểu. 

 

Hình ảnh tôm càng xanh tươi sống

 

Tôm càng xanh là loại tôm khá là to, to hơn tôm sú rất nhiều, bình thường loại tôm này có thể phát triển tới độ dài gần 30cm, nặng khoảng 30 - 50g/con. Khi cung cấp ra thị trường chúng đã được sắp xếp theo size, mặc dù loại tôm này to nhưng vẫn còn có nhiều con khá là nhỏ. Có rất nhiều size tôm để cho khách hàng lựa chọn, mỗi loại size tôm sẽ có giá cả khác nhau.

Tôm càng xanh có thể chế biến được rất nhiều món ngon như: tôm càng xanh nướng, hấp, chiên, xào... đều được cả. Vì đây là tôm tươi, tức là tôm vẫn còn sống nên giá trị dinh dưỡng sẽ hơn nhiều so với tôm đông lạnh.

 

Hình ảnh tôm càng xanh 

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089