Tôm càng xanh

600.000₫
Tôm càng xanh tươi sống được sắp xếp theo từng các size lớn nhỏ đều có. Là loại tôm có đặc điểm nhận dễ dàng nhìn ra là có hai càng to màu xanh nên được gọi là tôm càng xanh.

Bán tôm càng xanh, tôm càng xanh là loại tôm có hai cái càng to màu xanh, là loại tôm đang có giá trị thương mại cao. Đây là một loại tôm nước ngọt có nguồn gốc bắt đầu từ các vùng biển Thái Bình Dương - Ấn Độ Dương và phía bắc nước Úc. Tôm càng xanh được nhiều người yêu thích bởi có vị ngọt, thơm có thể chế biến thành nhiều kiểu. 

 

Hình ảnh tôm càng xanh tươi sống

 

Tôm càng xanh là loại tôm khá là to, to hơn tôm sú rất nhiều, bình thường loại tôm này có thể phát triển tới độ dài gần 30cm, nặng khoảng 30 - 50g/con. Khi cung cấp ra thị trường chúng đã được sắp xếp theo size, mặc dù loại tôm này to nhưng vẫn còn có nhiều con khá là nhỏ. Có rất nhiều size tôm để cho khách hàng lựa chọn, mỗi loại size tôm sẽ có giá cả khác nhau.

Tôm càng xanh có thể chế biến được rất nhiều món ngon như: tôm càng xanh nướng, hấp, chiên, xào... đều được cả. Vì đây là tôm tươi, tức là tôm vẫn còn sống nên giá trị dinh dưỡng sẽ hơn nhiều so với tôm đông lạnh.

 

Hình ảnh tôm càng xanh 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây