Oliu xanh không hạt Crespo 250ml

33.000₫

Ô liu xanh không hạt Crespo 250ml là dòng sản phẩm cao cấp làm từ những trái ô liu xanh tươi, nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha, chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao và tốt cho sức khỏe.

Quy cách: 20x250ml

Oliu xanh không hạt Crespo 250ml làm từ những nguyên liệu như nước, quả oliu không hạt, muối, chất điều chỉnh độ acid,… Từng trái oliu xanh tốt nhất được thu lượm từ các nông trại qua dây chuyền xử lý công nghệ hiện đại, đảm bảo giá trị dinh dưỡng và cho ra thành phẩm chất lượng. Quả oliu sau khi được sơ chế sẽ được tách hạt, chỉ còn lại phần thịt dày và không còn vị đắng, chát như trước. Oliu xanh không hạt Crespo đóng trong các bao bì kín để không bị ẩm, mốc và dễ dàng sử dụng.

Oliu xanh không hạt Crespo 250ml
Oliu xanh không hạt Crespo 250ml được nhập khẩu từ Tây Ban Nha – quê hương của những trái oliu có chất lượng tốt nhất. Trong thành phần oliu xanh không hạt chứa nhiều canxi, khoáng chất, vitamin, axit béo không bão hòa,… rất tốt cho tim mạch, tăng cholesterol. Ngoài ra, oliu xanh còn có khả năng phòng chống ung thư, tốt cho đường tiêu hóa và phòng chống thiếu máu. Bạn có thể mua oliu xanh không hạt Crespo 250ml ăn trực tiếp hoặc dùng chế biến các món ăn hấp dẫn. Sản phẩm nên để ở nơi khô ráo, thoáng mát và khuyến khích sử dụng trong vòng 2 tuần sau khi mở túi.

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089