Oliu Đen Không Hạt Crespo 425ml

53.000₫

Ô liu đen không hạt Crespo 425ml làm những trái oliu chín mọng chứa nhiều axit béo và khoáng chất cần thiết giúp tăng cường sức khỏe được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Quy cách: 12x425ml

Oliu đen không hạt Crespo 425ml là một trong những sản phẩm thuộc thương hiệu Crespo – thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất trái ô liu. Từ những trái ô liu đen chín mọng lựa chọn cẩn thận, sản phẩm tách bỏ hạt và nhồi ớt ngọt. Thành phần chính của trái ô liu đen không hả tạo thành axit oleic, hoặc axit béo omega – 9, chất béo không bão hòa đơn vô cùng quan trọng.

Oliu đen không hạt Crespo 425ml
Oliu đen không hạt Crespo 425ml chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa, vitamin E ngăn ngừa và phòng chống sự phát triển của các tế bào ung thư. Ngoài ra, oliu đen không hạt có rất nhiều vitamin và khoáng chất như magie, canxi, natri,… góp phần vào chế độ ăn uống của một người. Mỗi ngày bạn chỉ cần ăn từ 3- 5 trái oliu đen không hạt Crespo sẽ tăng cường hoạt động của các mạch máu, chống xơ vữa động mạch. Dùng oliu thường xuyên cũng là cách cải thiện thị lực, sự tăng trưởng và tái sinh các mô cơ thể, chống lại các dấu hiệu lão hóa. Nếu không muốn ăn trực tiếp, hãy dùng oliu đen không hạt Crespo ăn kèm như salad, mì Ý… cũng mang lại hương vị tuyệt vời.

Để sử dụng được lâu hơn, hãy để sản phẩm ở nơi khô thoáng và đóng kín sau khi sử dụng. Nên dùng hết trong vòng 7 ngày để có chất lượng tốt nhất.

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089