Ốc hương sống

420.000₫
Bán ốc hương sống với hai loại riêng biệt: 1 loại là được nuôi, còn loại kia là được đánh bắt tự nhiên ngoài biển.

Ốc hương sống là động vật thân mềm sống ở vùng biển nhiệt đới, sống dưới lớp bùn, cát. Là loại ốc xoắn có vỏ màu vàng chấm nâu, kích cỡ cá thể từng con ốc dài khống quá 10cm, trọng lượng khoảng 60g. Sở dĩ được gọi là ốc hương là vì loài ốc này ngay cả khi sống nó đều tỏa ra mùi hương thơm tự nhiên, đặc biệt khi chế biến món ăn lại càng ngon.

Ốc hương chúng tôi cung cấp là loại ốc hương sống, có hai loại: 1 loại là tự nuôi và 1 loại là đánh bắt. Loại tự nuôi thường sẽ có màu vỏ tối hơn loại đánh bắt tự nhiên ngoài biển.

Loại ốc hương này có giá trị dinh dưỡng cao chứa khá nhiều calo, chứa nhiều vitamin B tốt cho hệ thần kinh. 

 

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089