Nầm lợn nhập khẩu

120.000₫

Cung cấp nầm lợn đông lạnh nhập khẩu từ Tây Ban Nha, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng sử dụng nầm lợn để chế biến các món nướng, lẩu. Nầm lợn nhập khẩu luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng

Cung cấp nầm lợn đông lạnh nhập khẩu từ Tây Ban Nha, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng sử dụng nầm lợn để chế biến các món nướng, lẩu. Nầm lợn nhập khẩu luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Với ưu điểm là nguồn hàng ổn định, giá mềm hơn nầm lợn tươi trong nước, nầm lợn nhập khẩu ngày nay được rất nhiều khách hàng của chúng tôi tin tưởng sử dụng.

Quy cách: Thùng 18 ~ 20kg.

Hình ảnh vỏ thùng nầm lợn nhập khẩu

Nầm lợn nướng hiện nay đã trở thành món khoái khẩu của giới trẻ. Giống với ăn lẩu, bạn sẽ có một chiếc bếp có chảo nướng, cùng đĩa đầy nầm thái miếng được tẩm ướp gia vị, cùng rất nhiều loại rau như: cà chua, hành tây, hành lá, cà rốt, cà tím, đậu khế... Sau khi để lửa to khô chảo, bạn nên cho dầu ăn và bơ vào đến lúc dầu sôi thì cho lửa nhỏ và xếp một lượt hành lá xuống để mỡ khởi bắn, đồng thời để thịt nầm không bị dính vào vỉ... Không nên hấp tấp ăn ngay mà phải lật đều hai mặt của các lát nầm cho chín và cũng là để hương thơm của các loại rau gia vị được hòa lẫn.

Thông thường, nầm nướng ăn kèm các loại rau, chấm xì dầu ớt, tương ớt hoặc nước chấm pha chế hợp khẩu vị. Có thể cuốn kèm với bánh đa, rau sống, khế… Nếu có thời gian, bạn có thể chế biến món đặc sản này tại gia.

Nguyên liệu : 0.5 kg nầm lợn, 1/3 thìa gia vị chiên cay (5g), 2 thìa canh Xốt nướng BBQ (30g), 1/2 thìa dầu hào, 1 thìa canh dầu ăn (15 g).

Chế biến: Nầm làm sạch, thái miếng vừa ăn. Tẩm ướp các loại gia vị trên với nầm đã làm sạch. Để ngấm 30 phút là được. Muốn thêm cay cho thêm xốt. Và sau đó là dùng vỉ nướng chín nầm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089