Gạo nếp cái hoa vàng

Nếp cái hoa vàng, có khi còn gọi là nếp ả hay nếp hoa vàng, là giống lúa nếp truyền thống nổi tiếng tại các tỉnh đồng bằng và trung du Bắc Bộ, Việt Nam, có hạt gạo tròn, dẻo, thơm đặc biệt nên thường

1. Thành phần dinh dưỡng:
-          Calori
-          Protein
-          Cacbonhydrat
-          Các nguyên tố vi lượng
2. Đặc tính:
-          Thơm, dẻo, độ dính vừa phải.
-          Mềm, đồ dẻo ngon.
3. Cách nấu:
-          Lường gạo bằng dụng cụ đo
-          Vo gạo đến khi nước tương đối trong
-          Điều chỉnh lượng nước cho phù hợp với khẩu vị
4. Hướng dẫn bảo quản:
-          Bảo quản nơi khô thoáng, tránh côn trùng sống, tránh mùi lạ

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây