Cua thịt

280.000₫

Cua là nguyên liệu thực sự hữu ích để bổ sung cho một kế hoạch ăn uống lành mạnh. Calo trong cua không nhiều và tùy thuộc vào từng loài, thường dao động ở mức 85 - 90 Kcal/100g.
Cua là hải sản dễ chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Tuy nhiên, nên chọn cua như thế nào sao cho chất lượng, lại hợp với từng món ăn và khẩu vị từng người thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn muốn ăn cua thịt thì nên chọn cua như thế nào, mà cua gạch thì nên chọn như thế nào.. Tất cả đòi hỏi kinh nghiệm, sự am hiểu, bàn tay khéo léo của bà nội trợ.
 
Về thành phần dinh dưỡng cũng như tác dụng ủa cua đối với sức khỏe, bạn có thể đọc Tại đây.
 
Cua có nhiều loại để bạn lựa chọn theo sở thích như cua gạch, cua thịt, cua nước. Bởi độ ngon và bổ dưỡng, thường thì người ta chọn cua gạch và cua thịt.
 
 
Nếu bạn là tín đồ của thịt cua, bạn nên chọn những con cua thịt. Để nhận biết cua thịt với loại cua khác, chỉ cần lấy tay ấn vào yếm cua (chính là cái hình tam giác bé dưới bụng cua), nếu cứng thì cua có nhiều thịt. Khi bạn mua quen rồi chỉ cần nhìn que càng của nó, nếu thấy mọng nước là cua xốp, thịt không chắc, không ngon. Cua thịt ngon nhìn bên ngoài thấy lớp vỏ màu xám đục, yếm to.
 
Muốn ăn cua nhiều thịt thì chọn cua đực, muốn ăn cua có gạch thì chọn cua cái. Cách phân biệt: cua đực thì yếm (vùng tam giác phía dưới bụng) nhỏ, cua cái thì yếm to.
 
Và lưu ý, không nên mua cua vào khoảng ngày rằm (15 âm lịch) vì đây là thời điểm cua lột vỏ, nhịn ăn nên dễ bị ốp (ít thịt). 
 
 
Cua thịt có thể chế biến thành các món ăn ngon như cơm chiên thịt cua phô mai, trứng tráng thịt cua, cua rang tiêu…
 
Nếu cua gạch thì ngon nhất nên chế biến thành món riêu cua ăn cùng bún…
         
I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089