Cá Ngân Nhật nguyên con

840.000₫
Cung cấp Cá Ngân Nhật nguyên con, cá ngân nguyên con là loại cá biển được phân bố rộng ở phía Bắc Nhật Bản. Cá ngân được ngư dân đánh bắt lên và mang đi ướp đá lúc còn tươi nên vẫn luôn giữ được hương

Cá Ngân Nhật nguyên con, cá ngân nguyên con là loại cá biển được phân bố rộng ở phía Bắc Nhật Bản. Cá ngân được ngư dân đánh bắt lên và mang đi ướp đá lúc còn tươi nên vẫn luôn giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên của cá. Cá ngân được xuất khẩu từ Nhật Bản, một đất nước xinh đẹp và có nền ẩm thực vô cùng phong phú.

Mỗi con cá ngân nặng khoảng 1 - 2 kg/con. Loài cá này tuy không phổ biến như những loài cá khác nhưng vì thịt của nó có vị ngọt, thơm, thịt rắn chắc nên chế biến được nhiều món ngon như: cá ngân sốt cà chua, cá ngân nấu canh ngọt, cá ngân hấp, cá ngân chiên xả ớt... và nhiều món ngon hấp dẫn khác.

Môt món ăn mới lạ Cá ngân chiên xả ớt:

Bước 1: Nguyên liệu:

-  cá ngân 

- xốt cà chua

- Một ít rau xà lách

-  bánh mì sandwich

- Gia vị gồm có : tỏi băm, tiêu, xúp, ớt, muối

Bước 2: Chế biến:

- Cá ngân bạn đem làm sạch , phi lê bỏ da bỏ xương.

- tỏi, ớt, xả băm nhỏ

- Cá ngân phi lê đem ướp với tiêu, tỏi, lượng xả ớt cho tùy theo bạn thích ăn cay hay không mà cho nhiều hay cho ít. Bạn ướp trong khoảng 20 phút cho cá ngấm đều gia vị.

- Bạn đặt một miếng cá bên dưới rồi dưới xốt cà chua vào giữa rồi cho một miếng cá lên trên. Sau đó bạn cho cá vào chiên, chiên khi nào chín vàng đều 2 mặt là được.

- Bạn đặt  rau xà lách, cà chua lên đĩa rồi bày cá ra. Món này ăn kèm với bánh mì nướng sẽ rất tuyệt.

Đây chính là một hương vị mới của cá ngân, chúc các bạn thành công!

 

 

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089