Cá Ngân Nhật nguyên con

840.000₫
Cung cấp Cá Ngân Nhật nguyên con, cá ngân nguyên con là loại cá biển được phân bố rộng ở phía Bắc Nhật Bản. Cá ngân được ngư dân đánh bắt lên và mang đi ướp đá lúc còn tươi nên vẫn luôn giữ được hương

Cá Ngân Nhật nguyên con, cá ngân nguyên con là loại cá biển được phân bố rộng ở phía Bắc Nhật Bản. Cá ngân được ngư dân đánh bắt lên và mang đi ướp đá lúc còn tươi nên vẫn luôn giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên của cá. Cá ngân được xuất khẩu từ Nhật Bản, một đất nước xinh đẹp và có nền ẩm thực vô cùng phong phú.

Mỗi con cá ngân nặng khoảng 1 - 2 kg/con. Loài cá này tuy không phổ biến như những loài cá khác nhưng vì thịt của nó có vị ngọt, thơm, thịt rắn chắc nên chế biến được nhiều món ngon như: cá ngân sốt cà chua, cá ngân nấu canh ngọt, cá ngân hấp, cá ngân chiên xả ớt... và nhiều món ngon hấp dẫn khác.

Môt món ăn mới lạ Cá ngân chiên xả ớt:

Bước 1: Nguyên liệu:

-  cá ngân 

- xốt cà chua

- Một ít rau xà lách

-  bánh mì sandwich

- Gia vị gồm có : tỏi băm, tiêu, xúp, ớt, muối

Bước 2: Chế biến:

- Cá ngân bạn đem làm sạch , phi lê bỏ da bỏ xương.

- tỏi, ớt, xả băm nhỏ

- Cá ngân phi lê đem ướp với tiêu, tỏi, lượng xả ớt cho tùy theo bạn thích ăn cay hay không mà cho nhiều hay cho ít. Bạn ướp trong khoảng 20 phút cho cá ngấm đều gia vị.

- Bạn đặt một miếng cá bên dưới rồi dưới xốt cà chua vào giữa rồi cho một miếng cá lên trên. Sau đó bạn cho cá vào chiên, chiên khi nào chín vàng đều 2 mặt là được.

- Bạn đặt  rau xà lách, cà chua lên đĩa rồi bày cá ra. Món này ăn kèm với bánh mì nướng sẽ rất tuyệt.

Đây chính là một hương vị mới của cá ngân, chúc các bạn thành công!

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây