Cá hồng Nhật phi lê

830.000₫
Cá hồng Nhật phi lê, cá hồng nhật là loại cá có màu hồng, thân dài hình bầu dục được làm sạch rồi phi lê thành các lát nhỏ được xuất khẩu từ Nhật. Mỗi lát nặng khoảng 0.45 - 0.6 kg/miếng.

Cá hồng Nhật phi lê, cá hồng nhật là loại cá có màu hồng, thân dài hình bầu dục được làm sạch rồi phi lê thành các lát nhỏ được xuất khẩu từ Nhật. Mỗi lát nặng khoảng 0.45 - 0.6 kg/miếng. Cá được phi lê rồi đem ướp đá lúc tươi nên vẫn giữ được độ ngon và chất dinh dưỡng của cá.

Thịt cá hồng ngon và chứa rất nhiều chất dinh dưỡng nên được chọn làm nguyên liệu để chế biến ra những món ăn ngon, hấp dẫn như: cá hồng hấp chanh, cá hồng hấp sốt tiêu đen, cá hồng nướng vừng, cá hồng hấp nguyên con... và nhiều món ngon hấp dẫn khác.

Cách phân biệt cá bị nhiễm độc khi chọn cá:

- Khi chọn cá bạn nên chú ý đên phần mang cá, vì đây là cơ quan hô hấp của cá, phần lớn chất độc thường được tập chung ở đây. Nếu mang cá không được sáng, không trơn, có màu hồng hơi thâm  và khô thì tức là cá đã bị nhiễm độc.

- Những con cá mà có da chuyển màu vàng, đuôi xanh lưng cong có khi có u tức là con cá này bị nhiễm độc nặng. Thường thì có những con cá bị nhiễm độc mình cá không còn nguyên vẹn, đầu bị phù đuôi nhỏ. Bạn tuyệt đối không nên chọn những con cá như thế này.

- Thường những con cá tươi ngon sẽ có mùi hơi tanh, mắt sáng còn những con cá nhiễm độc thì mắt sẽ bị đục, có khi còn lồi ra và chúng sẽ có mùi hôi.

Chúc các bạn chọn được cá luôn tươi ngon nhất!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây