Cá hồng Nhật phi lê

830.000₫
Cá hồng Nhật phi lê, cá hồng nhật là loại cá có màu hồng, thân dài hình bầu dục được làm sạch rồi phi lê thành các lát nhỏ được xuất khẩu từ Nhật. Mỗi lát nặng khoảng 0.45 - 0.6 kg/miếng.

Cá hồng Nhật phi lê, cá hồng nhật là loại cá có màu hồng, thân dài hình bầu dục được làm sạch rồi phi lê thành các lát nhỏ được xuất khẩu từ Nhật. Mỗi lát nặng khoảng 0.45 - 0.6 kg/miếng. Cá được phi lê rồi đem ướp đá lúc tươi nên vẫn giữ được độ ngon và chất dinh dưỡng của cá.

Thịt cá hồng ngon và chứa rất nhiều chất dinh dưỡng nên được chọn làm nguyên liệu để chế biến ra những món ăn ngon, hấp dẫn như: cá hồng hấp chanh, cá hồng hấp sốt tiêu đen, cá hồng nướng vừng, cá hồng hấp nguyên con... và nhiều món ngon hấp dẫn khác.

Cách phân biệt cá bị nhiễm độc khi chọn cá:

- Khi chọn cá bạn nên chú ý đên phần mang cá, vì đây là cơ quan hô hấp của cá, phần lớn chất độc thường được tập chung ở đây. Nếu mang cá không được sáng, không trơn, có màu hồng hơi thâm  và khô thì tức là cá đã bị nhiễm độc.

- Những con cá mà có da chuyển màu vàng, đuôi xanh lưng cong có khi có u tức là con cá này bị nhiễm độc nặng. Thường thì có những con cá bị nhiễm độc mình cá không còn nguyên vẹn, đầu bị phù đuôi nhỏ. Bạn tuyệt đối không nên chọn những con cá như thế này.

- Thường những con cá tươi ngon sẽ có mùi hơi tanh, mắt sáng còn những con cá nhiễm độc thì mắt sẽ bị đục, có khi còn lồi ra và chúng sẽ có mùi hôi.

Chúc các bạn chọn được cá luôn tươi ngon nhất!

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089