Cà chua trái lột vỏ Casa 2,55kg

150.000₫

Cà chua trái lột vỏ Casa R. 2.55kg hấp dẫn bởi hương vị cà chua tự nhiên, màu sắc vô cùng đẹp mắt. Sản phẩm đóng trong hộp kín dễ sử dụng và bảo quản lâu dài.

Quy cách: 6X2,55kg

Cà chua trái lột vỏ Casa R. 2.55kg làm từ những trái cà chua hình quả lê tươi ngon, căng tròn được lựa chọn kĩ lưỡng. Cà chua sau khi hái đem về rửa sạch lột vỏ và bảo quản trong hộp thiếc với khối lượng 2.55kg. Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại cùng mô hình sản xuất dây chuyền khép kín, khoa học, toàn bộ sản phẩm Cà chua trái lột vỏ Casa R luôn đáp ứng các tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng tuyệt vời. Sản phẩm không có hóa chất độc hại và an toàn đối với khách hàng sử dụng.

Cà Chua Trái Lột Vỏ Casa R. 2.55kg
Cà chua trái lột vỏ Casa R. 2.55kg được dùng để bổ sung hương vị cà chua thơm ngon trong các món súp, thịt hầm, các món nước sốt, mỳ ống,… Sản phẩm mang đến hương thơm cùng vị chua chua ngọt ngọt đặc trưng của cà chua. Không những vậy còn làm món ăn có màu sắc vô cùng bắt mắt và hấp dẫn, kích thích người thưởng thức. Nhờ sử dụng Cà chua trái lột vỏ Casa R. mà người làm bếp sẽ tiết kiệm thời gian trong khâu chế biến mà vẫn đảm bảo hương vị đem lại.

Cà chua trái lột vỏ Casa R. 2.55kg đang được cung cấp và phân phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam. Sau khi dùng bạn đóng kín hộp và bảo quản trong tủ lạnh.

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089