Cá Cam Nhật phi lê

850.000₫
Bán buôn cá cam Nhật phi lê được nhập khẩu từ Nhật . Cá cam chỉ ướp đá không dùng hóa chất để ướp nên vẫn giữ được độ tươi ngon của cá.
Tags: Cá cam

Cá Cam Nhật phi lê, cá cam là một loại cá biển được phân bố nhiều ở các vùng biển trên thế giới, ngay cả ở Việt Nam cá cam cũng thấy xuất hiện ở các vùng biển miền trung. Cá cam sau khi được các ngư dân đánh bắt đã được mang đi làm sạch rồi phi lê và được ướp đá để bảo quản độ tươi của cá. Cá cam chỉ ướp đá không dùng hóa chất để ướp nên vẫn giữ được độ tươi ngon của cá.

Cá cam Nhật được nhập khẩu từ một đất nước có nền ẩm thực vô cùng phong phú, đó chính là Nhật. Cá cam có vị ngọt, thịt chắc hơi béo, ăn rất ngon. Cách chế biến cá cam cũng vô cùng phong phú, dễ chế biến, dễ ăn đặc biệt thường được chế biến thành các món như: cá cam kho chuối xanh, cá cam kho vàng, cá cam nấu canh...và nhiều món ngon khác.

 

 

 

 

Hình ảnh cá cam phi lê

 

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089