Bắp bò Úc tươi

255.000₫
Bắp bò úc tươi tại homefarm được giết mổ tại Úc, nhập khẩu về Việt Nam theo đường hàng không. bò được vô trùng và hút chân không đảm bảo luôn tươi ngon. Bắp bò (Shank) có nhiều múi thịt nhỏ và gân. Bắp bò hấp gừng chấm mắm nêm hoặc...

Bắp bò úc tươi tại homefarm được giết mổ tại Úc, nhập khẩu về Việt Nam theo đường hàng không. bò được vô trùng và hút chân không đảm bảo luôn tươi ngon.

Bắp bò (Shank) có nhiều múi thịt nhỏ và gân. Bắp bò hấp gừng chấm mắm nêm hoặc mắm gừng là món rất ngon của con bò. Bắp bò Úc phải ăn thịt tươi, có vị  ngọt, giò, ăn không ngán.

Bắp bò tươi Úc mềm, ngọt, không hề dai hay có gân. Thịt có chứa đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như Vitamin B12, chất sắt, kẽm, các loại Protein... Thường được chế biến cho các món soup hầm hoặc làm món lẩu, luộc, xào, nẩu phở... Thịt được nhập khẩu hoàn toàn từ Úc và dã được kiểm dịch an toàn.
Không những vậy, bắp bò Úc là phần rất bổ dưỡng cho cơ thể, ăn 3-4 bữa một tuần sẽ bổ sung đầy đủ những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể bạn. Vitamin B12 vô cùng cần thiết đối với hệ thần kinh, chất sắt giúp bổ xung năng lượng và có vai trò quan trọng đối với các hoạt động của não, đặc biệt là khả năng ghi nhớ và tập trung. Chất kẽm trong thịt bò giúp tăng cường hệ miễn dịch của con người, còn prôtêin cung cấp năng lượng cần thiết cho những hoạt động hàng ngày trong cuộc sống.

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089