Bắp bò Úc tươi

255.000₫
Bắp bò úc tươi tại homefarm được giết mổ tại Úc, nhập khẩu về Việt Nam theo đường hàng không. bò được vô trùng và hút chân không đảm bảo luôn tươi ngon. Bắp bò (Shank) có nhiều múi thịt nhỏ và gân. Bắp bò hấp gừng chấm mắm nêm hoặc...

Bắp bò úc tươi tại homefarm được giết mổ tại Úc, nhập khẩu về Việt Nam theo đường hàng không. bò được vô trùng và hút chân không đảm bảo luôn tươi ngon.

Bắp bò (Shank) có nhiều múi thịt nhỏ và gân. Bắp bò hấp gừng chấm mắm nêm hoặc mắm gừng là món rất ngon của con bò. Bắp bò Úc phải ăn thịt tươi, có vị  ngọt, giò, ăn không ngán.

Bắp bò tươi Úc mềm, ngọt, không hề dai hay có gân. Thịt có chứa đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như Vitamin B12, chất sắt, kẽm, các loại Protein... Thường được chế biến cho các món soup hầm hoặc làm món lẩu, luộc, xào, nẩu phở... Thịt được nhập khẩu hoàn toàn từ Úc và dã được kiểm dịch an toàn.
Không những vậy, bắp bò Úc là phần rất bổ dưỡng cho cơ thể, ăn 3-4 bữa một tuần sẽ bổ sung đầy đủ những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể bạn. Vitamin B12 vô cùng cần thiết đối với hệ thần kinh, chất sắt giúp bổ xung năng lượng và có vai trò quan trọng đối với các hoạt động của não, đặc biệt là khả năng ghi nhớ và tập trung. Chất kẽm trong thịt bò giúp tăng cường hệ miễn dịch của con người, còn prôtêin cung cấp năng lượng cần thiết cho những hoạt động hàng ngày trong cuộc sống.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây