Atiso ngâm dầu hạt hướng dương Casa Rinaldi

445.000₫

Atiso ngâm dầu hạt hướng dương Casa Rinaldi là món nhẹ lý tưởng cho bữa ăn hằng ngày, bạn cũng có thể rắc lên pizza, trộn salad hoặc ăn kèm với các món lạnh.

Thương hiệu: Casa Rinaldi

Quy cách: 12x1,7kg

Xuất xứ: Italy

Atisô Ngâm Dầu Hạt Hướng Dương  là một sự kết hợp đặc biệt giữa Atiso và dầu hạt hướng dương. Atisa được chọn lọc kĩ lưỡng và được làm sạch, cắt bỏ phần lá bên ngoài và thân. Sau đó atiso được cắt làm tư và ướp với các loại gia vị và cỏ thơm. Sau đó,được ngâm trong dầu hạt hướng dương. Bạn có thể sử dụng để làm các bữa ăn nhẹ hay rắc lên pizza, trộn salad hoặc ăn kèm với các món lạnh.

Sản phẩm không chỉ mang lại cho bạn một món ăn thơm ngon, đậm huương vị ngọt của atiso mà còn bổ sung bổ sung chất xơ, vitamin C, magie và kali cho cơ thể bạn.

  • Thành phần: Atisô dạng miếng (82%), dầu hạt hướng dương, muối, hương tự nhiên, hỗn hợp thảo mộc và gia vị, chất điều vị: mononatri glutamat, chất điều chỉnh độ axit: axit citric và acid lactic, chất chống oxy hóa: axit L- ascorbic
  • Hướng dẫn sử dụng: dùng để chế biến thực phẩm
  • Hướng dẫn bảo quản: để nơi khô ráo thoáng mát, giữ lạnh sản phẩm sau khi đã mở bao
  •  

Gợi ý món ăn

  • Có thể dùng atiso ngâm dầu hướng dương như một món snack tốt cho sức khỏe.
  • Ăn nhẹ khi trộn với salad hoặc dùng kèm thịt nguội
  • Ăn kèm mì Ý, cơm risotto hoặc rắc lên mặt bánh pizza
I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089