Đang tải... Vui lòng chờ...
Nhận tin khuyến mãi
Liên kết

Sản phẩm khuyến mại

Móng giò lợn (Móng giò sau)

Giá bán :
37.000 ₫ / kg
Số lượng :


Móng giò lợn, móng giò heo hay còn gọi là chân giò lợn là phần chân của lợn, bao gồm móng giò trước và móng giò sau. Móng giò sau đông lạnh được nhập khẩu từ Ba Lan, đóng 10kg/thùng, bảo quản ở nhiệt độ âm 18 độ C.

Theo y học, móng giò lợn có vị ngọt mặn, tác dụng bổ huyết, tốt sữa nên được dùng cho những người suy nhược cơ thể hoặc các thai phụ bồi bổ cơ thể. Ngoài ra, mòng giò còn có khả năng tăng thận tinh nên tốt cho cơ lưng và chân, bổ dịch vị nên làm sáng da mạnh cơ lợi huyết mạch, tốt hơn cả thịt lợn.

Hình ảnh móng giò lợn đông lạnh

Theo dinh dưỡng học hiện đại, móng giò lợn khá giàu chất dinh dưỡng, ngoài đạm và chất béo còn có nhiều canxi, phốt pho, sắt, magiê, mangan, kẽm, các vitamin B, A. Ngoài ra, móng giò còn có systine, myoglobin và là nguồn cung cấp collagen rất tốt. Nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh rằng: người già và người gầy yếu nếu thường xuyên ăn móng giò sẽ cải thiện được chức năng tích nước kém của các tế bào mô, thúc đẩy quá trình tạo hemoglobin và hồng cầu.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Giỏ hàng
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn!
Hỗ trợ Online

Kinh doanh 1
ĐT: 091.121.9089
Email: huongle2014@gmail.com

Kinh doanh 2
ĐT: 0918.989.659
Email: kd2@thucphamvietnam.com.vn

Kinh doanh 3
ĐT: 0989.603.612
Email: kd3@thucphamvietnam.com.vn

Kinh doanh 4
ĐT: 096.880.1056
Email: tpvietnam@gmail.com
Lượt truy cập
Tin mới
Cá hồi lúc lắc

Cách làm món cá hồi lúc lắc đơn giản mà dễ làm

Gỏi cá hồi rau mầm củ cải đỏ

Gỏi cá hồi rau mầm củ cải đỏ một món ăn mới với rau mầm

Những lưu ý khi sử dụng thực phẩm đông lạnh

Thực phẩm đông lạnh ngày nay càng trở nên phổ biến đối với nhiều khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng thực phẩm đông lạnh đúng cách để bảo đảm được độ tươi ngon, thực phẩm không bị hư hỏng. Thực Phẩm Sạch Việt Nam sẽ bật mí cho các bạn một vài mẹo nhỏ khi sử dụng và chế biến thực phẩm đông lạnh này nhé

Cách làm cơm tre hải sản

Trời lạnh cùng gia đình vào những ngày cuối tuần làm những món ăn ngon ưa thích là rất hợp lý. Món cơm tre hải sản, đây là món ăn đặc trưng của người hoa, có vị ngon ngọt của hải sản, được đun trong một ống tre tạo nên mùi vị khá mới lạ và cuốn hút.

Bánh canh tôm thịt nước cốt dừa

Cùng mình khám phá món ăn mới ngày hôm nay nhé, món bánh canh nước cốt dừa.

FACEBOOK