Món cá hồi cuộn măng tây

Admin
28, March, 2017
Cá hồi cuộn măng tây một món ăn đầy bổ dưỡng được kết hợp từ cá hồi cùng với thịt ba rọi xông khói và măng tây, những loại thực phẩm này đều là thực phẩm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe, giảm trừ được nhiều bệnh. Bạn chỉ cần bỏ ra chút thời gian để hoàn thành món này, bởi món ăn này rất đơn giản, không chút cầu kì, nguyên liệu dễ tìm.
Nguyên liệu:
 
-  Cá hồi phi lê ( ca hoi ) khoảng 120g
 
-  Măng tây: 100g
 
-  Thịt ba rọi xông khói: 100g
 
-  Hành tây ½ củ
 
-  Thì là
 
-  Chanh, ớt, dầu ăn
 
-  Tiêu, tương ớt, hạt nêm, xốt mayonnaise
 
Sơ chế nguyên liệu:
 
-  Hành tây bóc vỏ đem thái lát mỏng dày khoảng 5mm rồi đem ướp với 1 chút hạt nêm, tiêu.
 
-  Ớt rửa sạch, bỏ hạt và cắt sợi khoảng 6cm. thì là băm nhỏ, để riêng phần lá và cọng, chanh vắt lấy nước cốt
 
-  Cá hồi rửa sạch, thái thành từng lát mỏng hình chữ nhật dài khoảnh 7cm. Rồi ướp cùng với 1 chút tiêu, hạt nêm, thì là băm nhỏ và 1 chút nước cốt chanh đảo đều rồi ngâm trong khoảng 15 phút cho cá ngấm gia vị.
 
Chế biến:
 
-  Trải lát cá ra mặt phẳng rồi xếp khoảng 3 cọng măng tâ, 1 miếng hàng tây và 1 sọt ớt sừng, cuộn lại, sau đó dùng thịt ba rọi xông khói cuốn nhanh phía ngoài.
 
-  Bắc chảo lên bếp, sau đó cho cá vào chiên đến khi cuộn cá chín vàng đêỳ thì vớt ra để vào đĩa.
 
-  Sau đó trộn đều 1 thìa nước xốt mayonnaise với 1 muỗng tương ớt, 1 thìa thì là băm nhỏ. Nước xốt này dùng để chấm cùng cá hồi cuộn
 
[IMG] 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0911 219 089